Huaswin บริษัท อิเล็กทรอนิคส์ จำกัด

PCB แข็ง, ยืดหยุ่น PCB, แข็ง Flex PCB, PCB Assembly, SMT / Through หลุม Assembly, ผู้ผลิตสายเคเบิลที่กำหนดเองประกอบในประเทศจีน

บ้าน
เกี่ยวกับเรา
บริการ PCB
อุปกรณ์
ความสามารถของ PCB
ระบบประกันคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน เกี่ยวกับเรา

Huaswin Electronics Co.,Limited ระบบประกันคุณภาพ

รับรอง PCB
อย่างดี ชุดบอร์ด PCB
อย่างดี ชุดบอร์ด PCB
ความคิดเห็นของลูกค้า
very nice service, price is competitive and reasonable, delivery is fast and on time, I like working with your company.

—— Jeff

you guys offer very good quality product and quick response on quotes, I am very happy and satisfied. thanks for all your support.

—— Dennis

สื่อสารกับฉันทางออนไลน์
การประกันคุณภาพ PCB
การจัดการคุณภาพ

Huaswin ได้พัฒนาชุดขั้นตอนและวิธีการจัดการเพื่อให้มั่นใจว่าการจัดส่งผลิตภัณฑ์เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าผ่านการรับรู้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจากการคัดเลือกซัพพลายเออร์การตรวจสอบ WIP และการตรวจสอบการส่งออกไปยังบริการลูกค้า นี่คือตัวอย่างบางส่วน:

การประเมินและการตรวจสอบซัพพลายเออร์ของเรา

ผู้จัดจำหน่ายต้องได้รับการประเมินก่อนที่จะได้รับการอนุมัติจากทีมประเมินผลของ Huaswin นอกจากนี้ Huaswin จะประเมินและจัดอันดับซัพพลายเออร์ทุกปีละครั้งเพื่อรับประกันว่าซัพพลายเออร์จะจัดหาวัสดุที่มีคุณภาพตามข้อกำหนดของ Huaswin นอกจากนี้ Huaswin พัฒนาซัพพลายเออร์อย่างต่อเนื่องและส่งเสริมให้พวกเขาปรับปรุงคุณภาพและการจัดการสิ่งแวดล้อมของพวกเขาบนพื้นฐานของระบบ ISO9001

การทบทวนสัญญา

ก่อนที่จะยอมรับคำสั่ง Huaswin จะทบทวนและตรวจสอบความต้องการของลูกค้าเพื่อให้แน่ใจว่า Huaswin มีความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้ารวมถึงข้อกำหนดการจัดส่งและความต้องการอื่น ๆ

การจัดทำทบทวนและควบคุมการผลิต

Huaswin จะประเมินข้อกำหนดทั้งหมดหลังจากได้รับข้อมูลการออกแบบของลูกค้าและเอกสารที่เกี่ยวข้อง จากนั้นถ่ายโอนข้อมูลการออกแบบไปยังฐานข้อมูลการผลิตโดย CAM สุดท้าย MI ซึ่งรวมฐานข้อมูลการผลิตจะได้รับการจัดทำขึ้นตามกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีที่แท้จริงของ Huaswin MI ต้องได้รับการตรวจสอบหลังจากจัดทำโดยวิศวกรอิสระ ก่อนการออก MI จะต้องได้รับการตรวจสอบจากวิศวกรฝ่ายตรวจสอบและได้รับการอนุมัติ ต้องมีการยืนยันข้อมูลการเจาะรูและการกำหนดเส้นทางโดยการตรวจสอบบทความเป็นครั้งแรกก่อนออก ในคำพูด, Huaswin ทำให้วิธีการเพื่อให้มั่นใจว่าเอกสารการผลิตที่ถูกต้องและถูกต้อง

การควบคุมกระบวนการผลิต

คำแนะนำในการผลิตที่ถูกต้อง (MI) การจัดการและบำรุงรักษาอุปกรณ์โดยรวมการตรวจสอบและการตรวจสอบอย่างเข้มงวดของ WIP ตลอดจนคำแนะนำในการทำงานทั้งหมดนี้ทำให้กระบวนการผลิตทั้งหมดมีการควบคุมโดยสิ้นเชิง อุปกรณ์ตรวจสอบที่หลากหลายรวมทั้งระบบการตรวจสอบ AOI ตลอดจนคำแนะนำในการตรวจสอบ WIP ที่สมบูรณ์แบบและแผนการควบคุมทั้งหมดเหล่านี้รับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปและผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายทั้งหมดจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

IQC ควบคุมขาเข้า

ใน Huaswin วัสดุทั้งหมดจะต้องได้รับการตรวจสอบและอนุมัติก่อนที่จะไปที่คลังสินค้า Huaswin กำหนดขั้นตอนการตรวจสอบที่เข้มงวดและคำแนะนำในการทำงานเพื่อควบคุมการเข้า นอกจากนี้ Huaswin มีเครื่องมือและอุปกรณ์ตรวจสอบที่หลากหลายเพื่อรับประกันความสามารถในการตัดสินได้อย่างถูกต้องว่าวัสดุที่ได้รับการยืนยันนั้นดีหรือไม่ Huaswin ใช้ระบบคอมพิวเตอร์ในการจัดการวัสดุซึ่งจะรับประกันได้ว่าวัสดุจะถูกใช้โดยผู้ผลิตรายแรก เมื่อวัสดุใกล้เคียงกับวันหมดอายุระบบจะออกคำเตือนซึ่งจะทำให้แน่ใจว่าวัสดุถูกนำมาใช้หมดก่อนที่จะหมดอายุหรือได้รับการยืนยันก่อนใช้

การควบคุมและการตรวจสอบขั้นสุดท้าย

ใน Huaswin PCBA ทั้งหมดจะต้องผ่านการทดสอบแบบเปิดและแบบสั้นรวมทั้งการตรวจสอบภาพหลังจากผ่านการทดสอบทางกายภาพแบบสัมพัทธ์แล้ว Huaswin เป็นเจ้าของอุปกรณ์การทดสอบขั้นสูงต่างๆรวมทั้งการทดสอบ AOI และการทดสอบในวงจรสำหรับการประกอบ PCB สำเร็จรูป

รับรอง PCB
 • Huaswin Electronics Co.,Limited

  มาตรฐาน:ISO9001:2008

  หมายเลข:M43116Q20787R0S

  วันที่ออก:2016-09-06

  วันหมดอายุ:2018-09-15

  ขอบเขต/ระยะ:PCBA manufacturer and sales

  ออกโดย:北京大陆航星质量认证中心股份有限公司

 • Huaswin Electronics Co.,Limited

  มาตรฐาน:TS16949

 • Huaswin Electronics Co.,Limited

  มาตรฐาน:UL

รายละเอียดการติดต่อ
Huaswin Electronics Co.,Limited

ผู้ติดต่อ: Ms. Vicky Lee

โทร: 86-0755-2907-7956

แฟกซ์: 86-0755-2907-7961

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)